首页 社会内容详情
欧博平台网址多少:Có gì trong tour du lịch đắt nhất Việt Nam?

欧博平台网址多少:Có gì trong tour du lịch đắt nhất Việt Nam?

分类:社会

标签: # số đề la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

赌博大吃小玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Tour du lịch mạo hiểm khám phá hang động Sơn Đoòng (Quảng Bình) có giá 3.000 USD (tương đương trên dưới 70 triệu đồng) vẫn rất hấp dẫn du khách, ngay cả trong giai đoạn ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid.

  • Lục ảnh cũ, cô gái bật khóc khám phá ra mối liên hệ giữa bạn trai và mẹ quá cố  
  • Tác giả nước ngoài gợi ý 7 điểm đến thú vị ít người biết để bạn khám phá ở Việt Nam  
  • Theo chân chủ kênh 'Lại Ngứa Chân' khám phá thành phố lớn nhất Cameroon: Bất ngờ bởi câu nói của người dân  

Tại sao tour Sơn Đoòng lại có giá cao như vậy?

Tour thám hiểm Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới được UBND tỉnh Quảng Bình xác định là loại hình tour du lịch mạo hiểm đẳng cấp quốc tế, các tiêu chí thiết kế tour cũng như các tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Oxalis (Công ty TNHH MTV Chua Me Đất) là đơn vị tổ chức tour duy nhất tại Việt Nam được cấp phép khai thác thám hiểm hang Sơn Đoòng.

Mỗi tour giới hạn 10 khách và phải cần đến 30 người phục vụ, trong đó có chuyên gia hang động, hướng dẫn viên, trợ lý an toàn, đầu bếp và porter mang tổng cộng khoảng 600kg thiết bị vào và ra khỏi hang. Tất cả mọi thứ mang vào đều phải mang ra khỏi hang, bao gồm chất thải con người.

Dưới đây là các loại chi phí cơ bản cho mỗi khách chưa tính chi phí hậu cần điều hành và chi phí bán hàng:

Nguồn: Oxalis

Ngoài ra, một lý do nữa khiến tour Sơn Đoòng đắt đỏ là do đặc thù thời tiết ở miền Trung nên tour chỉ đón khách từ tháng 1 đến tháng 8 hàng năm và giới hạn 1.000 du khách mỗi năm.

Vẫn hút khách ngay cả trong đại dịch

Hang Sơn Đoòng lần đầu được đón khách vào năm 2013 và sau 10 năm, có tổng cộng gần 6.000 du khách khám phá hang động rộng lớn nhất thế giới này. Trước đây, khách tham gia thám hiểm Sơn Đoòng chủ yếu là du khách quốc tế đến từ Mỹ, Úc, Anh, Canada, Đức, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản,...

Tuy nhiên, trong hai năm xảy ra đại dịch và thêm một năm bị ảnh hưởng, lượng khách Việt mua tour thám hiểm hang Sơn Đoòng tăng đột biến.

Nếu năm 2020 có 441 du khách Việt Nam đi tour Sơn Đoòng, năm 2021 tăng lên 554 và qua 2022 gần gấp đôi với 890 khách. Tổng cộng có 1.885 khách Việt Nam đến Sơn Đoòng trong ba năm.

,

欧博平台网址多少www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博平台网址多少开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trước đại dịch, khách quốc tế chiếm 80% tour này, đông nhất là khách Mỹ và các nước châu Âu; khách Việt chỉ chiếm 20%. Trong đại dịch, khách quốc tế bị hạn chế di chuyển do Covid nhưng ngược lại, những người có thu nhập cao ở Việt Nam cũng ít cơ hội đi đến các điểm du lịch yêu thích ở nước ngoài hơn.

Có gì ở tour Sơn Đoòng?

Sơn Đoòng là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tính theo mét khối, lớn gấp năm lần so với Hang Deer (Malaysia) - nơi đã giữ danh hiệu đó từ rất lâu trở về trước.

Hang Sơn Đoòng dài gần 9 km, tại một số vị trí chiều cao trần hang lên đến 200m, tức là cao khoảng 1 tòa nhà 39 - 40 tầng.

Một điều đặc biệt và lý thú ở Sơn Đoòng đó là hang động duy nhất trên trái đất (cho đến giờ con người phát hiện ra) sở hữu một khu rừng nguyên sinh, một con sông & hệ thống thời tiết riêng trong hang. Điều này đã được các nhà thám hiểm của tờ báo nổi tiếng thế giới National Geographic xác nhận là một trong những hang động độc đáo nhất thế giới.

Ở một số phần trong hang, các đổ gãy của trần hang cách đây hàng trăm nghìn năm, hình thành những cửa sổ khổng lồ.

Bên trong hang Sơn Đoòng, nguồn: Oxalis

Các tia ánh sáng lớn đến từ mặt trời đã có thể lọt vào bên trong hang, kết hợp cùng mạch nước ngầm tạo ra một hệ sinh thái độc đáo. Đây cũng chính là giải thích dành cho khu rừng nhiệt đới ngay bên trong hang, tạo môi trường lý tưởng cho thảm thực vật, động vật, côn trùng kỳ lạ.

Dòng sông bên trong Sơn Đoòng

Bên trong hang Sơn Đoòng, nguồn: Oxalis

Nhiều nhà thám hiểm trên thế giới đều cho rằng, không có hình ảnh hay từ ngữ nào có thể lột tả được vẻ đẹp kinh ngạc của Hang Sơn Đoòng. Bạn sẽ cần phải tự trải nghiệm điều đó.

Singapore: Được mời đánh giá hãng hàng không, người phụ nữ hốt hoảng khi mất hơn nửa tỷ trong tài khoản

theo NHỊP SỐNG KINH TẾ

,

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

发布评论