首页 游戏内容详情
新2平台出租(www.hg8080.vip):Apex, Warzone, Wonderlands và hơn thế nữa

新2平台出租(www.hg8080.vip):Apex, Warzone, Wonderlands và hơn thế nữa

分类:游戏

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Hình ảnh: Fat Shark / Annapurna / Trò chơi Mopeful / EA / Gearbox / Kotaku

Năm 2022 là một năm tốt lành đối với những người hâm mộ game bắn súng. Mặc dù việc ra mắt một tựa game bắn súng mới (FPS hoặc cách khác) diễn ra khá phổ biến hàng năm, nhưng sự đa dạng mà chúng tôi nhận được vào năm 2022 thật tuyệt vời. Từ những trận chiến hoàng gia trực tuyến hoành tráng cho đến những game bắn súng độc lập nhỏ hơn, kỳ quặc và mọi thứ ở giữa, năm nay thực sự đã có một chút gì đó dành cho mọi loại người hâm mộ game bắn súng trên hầu hết mọi nền tảng ngoài kia. Tôi đã nói vào năm ngoái rằng chúng ta đang ở trong thời kỳ hoàng kim của game bắn súng và năm 2022 chứng tỏ rằng thời kỳ hoàng kim đó vẫn tiếp tục.

Dưới đây là danh sách 10 game bắn súng hay nhất của chúng tôi từ năm 2022. Một số trong số này là những trò chơi hoàn toàn mới và những trò chơi khác đã ra mắt được một thời gian nhưng vẫn thú vị hơn bao giờ hết nhờ các bản cập nhật, sự kiện và trận chiến liên tục. Để giúp sắp xếp mọi thứ, chúng tôi chia chúng thành nội dung mới và nội dung cũ!

Nội dung mới

Tây máu

Ảnh chụp màn hình: Siêu lạ

Wow, có rất nhiều game ra mắt trong năm nay có từ “Tây” nhỉ? Dù sao đi nữa, FPS huyền bí phía tây Blood West là một trong những game hay hơn trong số đó nhờ hình ảnh lấy cảm hứng từ cổ điển và sự kết hợp thỏa mãn giữa chiến đấu, tàng hình và khám phá. Nó giống như một bộ phim imsim + phương tây với một chút hành động cổ điển được rắc lên trên. Thứ tốt, mặc dù được cảnh báo: Lúc đầu bạn sẽ chết rất nhiều.

Warhammer 40k Darktide

Ảnh chụp màn hình: Fatshark

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Trò chơi mới nhất trong danh sách này (vừa được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2022), Darktide của các nhà sản xuất loạt phim Vermintide được yêu thích. Và giống như những trò chơi đó, Darktide cũng là một trò chơi hành động co-op chắc chắn sẽ mang lại cảm giác hơi giống Left 4 Dead. Nhưng không giống như Vermintide, Darktide lấy bối cảnh trong vũ trụ Warhammer 40k tương lai, vì vậy hãy thay thế tất cả chuột, kiếm và giáp bằng súng trường, quái vật không gian và rô bốt. Một game bắn súng co-op thỏa mãn trông hoàn toàn gai góc và đen tối và có khả năng sẽ thấy nhiều bản cập nhật hơn để mở rộng và hỗ trợ trò chơi trong những tháng tới.

Thần chết ác mộng

Ảnh chụp màn hình: Trò chơi Blazing Bit

Về mặt kỹ thuật, trò chơi này ra mắt vào năm 2021, nhưng cuối cùng nó đã rời khỏi Quyền truy cập sớm vào năm nay và đó là lúc tôi quyết định xem thử. Và cậu bé ơi, tôi rất vui vì đã chơi nó! Nightmare Reaper trông giống như những game bắn súng lấy cảm hứng từ cổ điển tương tự đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, nhưng nó còn hơn thế nữa. Đó là một trò chơi roguelike với sự tiến triển cấp độ thông minh, hàng trăm vũ khí mạnh mẽ và điên rồ (như roi da và sách thần chú), đồng thời bạn cải thiện nhân vật của mình bằng cách chơi qua các trò chơi nhỏ giống như Gameboy. Thật kỳ lạ! Nó khác nhau! Và nó chỉ có $25 trên Steam. Bạn nên chơi nó.

Vùng đất thần tiên của Tiny Tina

Ảnh chụp màn hình: Hộp số

Tôi biết một số người không thích Wonderlands, phần mới nhất trong loạt game bắn súng cướp bóc nổi tiếng Borderlands. Nhưng ngay cả khi sự hài hước đôi khi gay gắt và đôi khi hết sức tồi tệ, thì phần còn lại của trò chơi vẫn quá thú vị để tôi ghét nó. Với sự tập trung nhiều hơn vào cơ chế cận chiến, áo giáp, phép thuật và RPG so với các trò chơi trước đây, Wonderlands đã cắm móng vuốt vào tôi (và vợ tôi, người tôi chơi co-op) và chúng tôi vẫn đang chơi nó nhiều tháng sau khi phát hành. Hãy hy vọng trò chơi Borderlands tiếp theo ra mắt ở trạng thái tốt hơn nhiều.

giáo phái

Ảnh chụp màn hình: Vương quốc 3D / Trò chơi Jasozz

Thế giới có cần một game bắn súng lấy cảm hứng từ cổ điển khác không? Chà, tôi không thể nói thay cho thế giới, nhưng tôi có thể nói rằng tôi cần một cái, đặc biệt là cái tốt như thế này. Và Cultic rất tốt. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Blood ngày trước, bạn cần ngừng đọc nó ngay bây giờ và chơi Cultic. Nó có cùng cảm giác hành động nông thôn, rùng rợn của Blood, hoàn chỉnh với TNT. Tuy nhiên, Cultic có vẻ ngoài giòn và cổ điển của riêng mình với các cấp độ kết thúc mở và trận chiến cam go có thể thách thức một số người, nhưng sẽ thưởng cho những ai vượt qua được.

Khu vực chiến tranh 2.0 / DMZ

Ảnh chụp màn hình: Activision / Infinity Ward

,

欧博Allbetwww.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Một ngày nào đó tôi sẽ trở nên giỏi hơn ở Warzone 2.0. Tôi thực sự hy vọng ngày đó đến sớm hơn là muộn bởi vì ngay cả khi tôi bị đá vào mông trong trận chiến hoàng tộc Call of Duty mới nhất, tôi vẫn thích cảm giác về quy mô và tốc độ của nó. Rất nhiều trò chơi battle royale có 100 người chơi trở xuống; Warzone 2.0 có 150. Và thế giới vừa siêu chi tiết vừa dễ khám phá và chiến đấu. Thành thật mà nói, đây có thể sẽ trở thành một trong những game bắn súng yêu thích của tôi năm 2023…đặc biệt nếu tôi chơi nó tốt hơn.

Neon trắng

Ảnh chụp màn hình: Annapurna

Rất ít trò chơi thu hút tôi như Neon White. Tôi đã dành hàng giờ đồng hồ cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh này trong một hoặc hai tuần sau khi nó ra mắt vào đầu năm nay. Thông thường, tôi chơi đi chơi lại cùng một cấp độ, cố gắng hoàn thiện các bước chạy của mình để vượt qua thời gian của bạn bè. Điều đó cũng giúp ích cho việc Neon White rất phong cách và có một câu chuyện mà tôi thực sự thích, với những nhân vật đã ở lại với tôi rất lâu sau khi tôi đặt trò chơi xuống. Và không, đây không phải là một trò chơi bài. Nó chỉ sử dụng các thẻ để đại diện cho các loại vũ khí khác nhau mà bạn nhặt được. Vì vậy, nếu đó là lý do khiến bạn bỏ qua một trong những trò chơi hay nhất năm 2022, hãy dừng lại và đi bắn vài con quỷ.

Splatoon 3

Hình ảnh: Nintendo

Nintendo không được biết đến với thư viện game bắn súng khổng lồ và điều đó không có khả năng thay đổi bất cứ lúc nào trong tương lai. Nhưng nó có một trong những thương hiệu game bắn súng nổi tiếng, đầy màu sắc và sáng tạo nhất hiện có với Splatoon. Và mục mới nhất, được phát hành vào đầu năm nay trên Switch, cũng tốt như hai mục trước, nhưng với bản đồ mới và được đánh bóng nhiều hơn. Giá như chiếc kính vạn hoa đầy mực, bắn tung tóe này của một game bắn súng trực tuyến không thực sự gây khó khăn khi chơi trực tuyến, thì nó sẽ là một game bắn súng thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Nhưng yêu cầu Nintendo cải thiện khả năng chơi trực tuyến cũng giống như yêu cầu Nintendo tạo ra nhiều game bắn súng hơn: Có lẽ là lãng phí thời gian.

Anh ấy không dừng lại

Ảnh chụp màn hình: Siris Pendrake

Một game bắn súng độc lập nhỏ hơn được phát hành trên PC, Adaca có thể không phải là trò chơi mà bạn đã nghe nói đến giữa tất cả các game bắn súng lớn của năm 2022 như Wonderlands, Destiny 2 và Call of Duty. Nhưng nếu bạn yêu thích Half-Life 2 nhiều như tôi, thì bạn nên xem qua Adaca. Theo nhiều cách, nó giống như một bức thư tình dành cho game bắn súng nổi tiếng của Valve, với nhiều loại câu đố và cơ chế chiến đấu giống như trong HL2. Nó cũng chạy tốt trên hầu hết các PC nhờ phong cách nghệ thuật sắc nét nhưng đơn giản. Vì vậy, bạn có thể chơi Adaca ngay bây giờ, ngay cả trên PC cũ hơn mà bạn định nâng cấp trong tầng hầm của mình.

Đội cảnh sát thời trang

Ảnh chụp màn hình: Mopeful Games / No More Robots

Điều gì sẽ xảy ra nếu Doom thay thế tất cả súng ống, máu me và ma quỷ bằng vũ khí lấy cảm hứng từ thời trang và những người ăn mặc tồi tàn? Chà, bạn sẽ có được Fashion Police Squad, một game bắn súng không chỉ là một cuộc phiêu lưu lấy cảm hứng từ cổ điển khác. Trong Fashion Police Squad hay còn gọi là FPS (thông minh), bạn vào vai một cảnh sát thời trang đang cố gắng giúp mọi người ăn mặc đẹp hơn và sắc sảo hơn. Để làm điều này, bạn sử dụng “vũ khí” như máy khâu, thắt lưng và súng bắn mực bắn màu. Kẻ thù yếu với một số vũ khí và miễn nhiễm với những vũ khí khác, điều này buộc phải trao đổi nhiều vũ khí và đưa ra quyết định thú vị trong khi chiến đấu. Ồ và phần thưởng: Tôi có thể xác nhận trò chơi này chạy rất tốt trên Steam Deck.

đồ cũ

Và bây giờ, đây là một số game bắn súng cũ hơn có thể không trẻ bằng những game bắn súng đã đề cập trước đó, nhưng vẫn đáng để xem nhờ các bản nâng cấp, điều chỉnh và nội dung được thêm vào trong năm nay. Những thứ này có thể sẽ đáng chơi trong năm tới và năm sau nữa.

Định Mệnh 2 – Nữ Hoàng Phù Thủy

Hình ảnh: Bungie

Bản mở rộng Witch Queen năm 2022 cho Destiny 2 thật tuyệt vời. Nó mang đến cho game bắn súng trực tuyến một trong những chiến dịch hay nhất của họ trong nhiều năm và bổ sung rất nhiều vũ khí mới và kẻ thù được đưa vào một cách hoàn hảo vào kho nội dung vốn đã phong phú và vững chắc của Destiny. Ngoài ra, trong suốt năm 2022, Destiny 2 đã nhận được một số mùa tuyệt vời và các sự kiện mới. Phần gần đây nhất của nó là một cuộc cướp bóc theo chủ đề cướp biển không gian để cướp bóc và làm giàu liên quan đến các cuộc chiến giữa tàu vũ trụ với tàu vũ trụ và săn tìm kho báu trên khắp thiên hà. Ý tôi là, thôi nào, làm thế nào bạn có thể đánh bại điều đó?

huyền thoại đỉnh cao

Ảnh chụp màn hình: EA / Hồi sinh

Những gì bắt đầu như một phần phụ của Titanfall giờ đây là một trò chơi battle royale vững chắc với các chế độ xoay vòng, thay đổi meta và một cơ sở người chơi trung thành. Apex Legends thiết lập giai điệu cho rất nhiều battle royale khi điều chỉnh meta, vì mỗi khi giới thiệu một Truyền thuyết mới, nó dường như phá vỡ meta đã thiết lập—nhưng Reverawn không sợ điều đó. Công ty chấp nhận sự thay đổi, cho dù đó là với những vùng rộng lớn của bản đồ phổ biến hay khóa một vũ khí yêu thích sau đợt giảm gói chăm sóc hiếm hoi. Sự thay đổi đó là điều khiến Apex Legends luôn cảm thấy mới mẻ và thú vị sau gần bốn năm kể từ khi ra mắt (thời gian trôi đi đâu mất rồi) và điều khiến tôi hào hứng muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai của nó. Không có gì đáng tiếc khi Apex có một số pha đấu súng hay nhất trong bất kỳ FPS hiện đại nào. Đó là DNA Titanfall tặng cho chúng ta từ bên kia nấm mồ.

pháo đài

Hình ảnh: Trò chơi sử thi

Giống như năm ngoái, Fortnite đã tiếp tục mở rộng và phát triển. Và năm nay, các bản cập nhật của nó đã giúp nó trở thành một trong những trò chơi yêu thích của tôi từ trước đến nay. Tôi thừa nhận rằng tôi đã mất một thời gian để thực sự yêu thích Fortnite, nhưng năm nay điều đó đã xảy ra nhờ có thêm các chế độ không yêu cầu xây dựng. Bây giờ trong Zero Build, tôi đã có thể tập trung hơn vào chiến đấu và di chuyển của Fortnite, điều này tốt hơn bao giờ hết. Chà, trừ khi bạn hỏi những người chơi Fortnite đang tức giận trên Twitter, những người nói với tôi rằng mọi mùa giải mới đều tồi tệ, mọi thay đổi đều là rác rưởi và thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong lịch sử trò chơi. Nhưng đừng nói chuyện với những người đó. Họ hút. Chỉ cần chơi Fortnite và vui chơi.

,

ag区块链百家乐代理开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论