首页 游戏内容详情
新2投注平台出租(www.hg8080.vip):LMHT: Cộng đồng đề xuất nhiều phần thưởng hơn mỗi khi lên cấp

新2投注平台出租(www.hg8080.vip):LMHT: Cộng đồng đề xuất nhiều phần thưởng hơn mỗi khi lên cấp

分类:游戏

标签: # game bài tiến lên

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Nhiều người chơi LMHT đang tỏ ra không hài lòng với các phần quà họ nhận được khi lên cấp trong trò chơi.

Mới đây, một game thủ LMHT đã phàn nàn rằng phần thưởng nhận được từ việc lên cấp trên diễn đàn Reddit. Theo người dùng này chia sẻ, anh cảm thấy chúng thật vô nghĩa và không thể tạo động lực cho người chơi, đặc biệt là với các tài khoản đã có đủ tướng.

“Tôi hiện tại đã có cấp độ hơn 500. Tôi cũng đã có tất cả các vị tướng trong trò chơi. Vậy tại sao tôi lại cứ phải nhận mảnh tướng Annie, Kayle hay Singed hết lần này đến lần khác mỗi khi lên cấp ? Lượng Tinh Hoa Lam nhận được dư ra có thể làm được gì lúc này ? Và tôi đang tự hỏi những phần thưởng này có ý nghĩa, mục đích gì” – Người chơi LMHT tỏ ra bức xúc khi liên tục phải nhận các mảng tướng vô nghĩa khi anh đã sở hữu tất cả các vị tướng trong trò chơi. Bài đăng của anh ngay lập tức nhận được luồng ý kiến đồng tình về sự vô nghĩa trong những phần thưởng dành cho người chơi khi lên cấp.

“Tôi ước gì Riot có thể cho luôn số Tinh Hoa Lam mỗi khi lên cấp”, một người chơi khác chia sẻ. “Tôi cảm thấy việc lên cấp cứ như một nhiệm vụ hơn là nhận thưởng vậy, lúc nào cũng phải mở sau đó phân tách một đống rác để nhận lại lượng Tinh Hoa Lam vô nghĩa”.

Nhiều người chơi khác cũng cho biết họ đang có rất nhiều Tinh Hoa Lam còn dư mà không biết dùng với mục đích gì, khiến cho đơn vị này trở nên vô nghĩa đối với những tài khoản lâu năm.

Ngoài ra, một số người chơi cũng đề xuất Riot cần mang Cửa Hàng Tinh Hoa Lam xuất hiện nhiều hơn mọi khi, thay vì 2 lần mỗi năm như trước. Tại dịp này, người chơi sẽ tha hồ tiêu đống Tinh Hoa Lam của mình vào việc mua Mắt, Urfwick hay các Đa Sắc tuyệt đẹp. Đem sự kiện đặc biệt này trở lại nhiều hơn, Riot sẽ tạo cơ hội để người chơi lâu năm cảm thấy Tinh Hoa Lam mà họ dành dụm trở nên ý nghĩa hơn.

Tuy nhiên, Riot cũng nên cân nhắc thay đổi những phần thưởng đặc biệt khác mỗi khi lên cấp lớn như 100, 200, 300… để đánh dấu một cột mốc lớn đối với hành trình của người chơi tại LMHT.

Xem thêm:

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论