首页 八卦内容详情
bet365代理开户:CiiN lên tiếng những bình luận ác ý về màn biến hình Thị Mầu

bet365代理开户:CiiN lên tiếng những bình luận ác ý về màn biến hình Thị Mầu

分类:八卦

标签: # Đánh de online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Với hơn 10 triệu người theo dõi, TikToker CiiN (tên thật là Bùi Thảo Ly, sinh năm 1997) luôn được cư dân mạng quan tâm. Cô nàng cũng tích cực hoạt động trên MXH, không bỏ sót trào lưu mới nào.

Mới nhất, hot TikToker đã bất ngờ cầu xin mọi người không đánh giá và so sánh mình. Cô còn cho biết mình chưa từng làm tổn thương dân mạng nên mong dân mạng đừng vùi dập mình bằng những câu từ.

Nguyên văn chia sẻ của CiiN trên TikTok:

“Mình cũng là con người. Mọi người có cảm xúc, mình cũng có cảm xúc. Mọi người có ý kiến, có cảm nhận riêng, mình cũng biết cảm nhận từng câu chữ.

Nhưng mình chưa bao giờ làm tổn thương đến các bạn nên các bạn đừng cố vùi dập người khác bằng những câu nói được không ạ?

Mình im lặng không phải mình mặc kệ, không phải mình lỳ. Mình im là vì không biết phải cầu xin như thế nào để các bạn không đánh giá và so sánh mình nữa.

Có khen có chê nhưng chê không có nghĩa là xúc phạm và phán xét người khác.

,

bet365代理开户www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365代理开户开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365代理开户是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365代理开户是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Mình thật sự chưa bao giờ làm ảnh hưởng đến các bạn. Mong mọi người hãy nhẹ nhàng với mình. Chúng ta xứng đáng có cuộc sống văn minh và yên bình hơn”.

Được biết nguồn cơn của những chia sẻ này đến từ đoạn clip CiiN biến hình Thị Mầu - bài hát mới của Hoà Minzy. Sau khi được đăng tải, CiiN đã nhận về nhiều bình luận trái chiều.

Có người khen TikToker càng ngày càng xinh nhưng cũng có một số người cho rằng mặt cô nàng không được tự nhiên, lúc cười hơi sợ,...


Nụ cười gây tranh cãi của CiiN

Hiện tại, clip của CiiN đã lọt xu hướng và thu về 5 triệu lượt xem chỉ sau 17 giờ đăng tải. Dù nữ TikToker đã khoá bình luận nhưng ở các kênh đăng lại clip, cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao.

Xuất thân từ một dancer, TikToker CiiN thường sản xuất nội dung về các điệu nhảy viral trên MXH.

Từ cuối năm 2021, cô nàng được cư dân mạng biết đến rộng rãi khi tham gia hỗ trợ tại chương trình Rap Việt, thường được gọi là "Lisa Việt Nam".


CiiN khi xuất hiện tại "Rap Việt".

Theo Phụ Nữ Việt Nam

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论