首页 财经内容详情
ug环球官网(www.ugbet.us):Lập hồ sơ xử lý nhóm “anh hùng xa lộ” khoe chiến tích trên TikTok

ug环球官网(www.ugbet.us):Lập hồ sơ xử lý nhóm “anh hùng xa lộ” khoe chiến tích trên TikTok

分类:财经

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram新闻频道推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram新闻频道推荐登录网址、telegram新闻频道推荐备用网址、telegram新闻频道推荐最新网址、telegram新闻频道推荐手机网址、telegram新闻频道推荐管理网址、telegram新闻频道推荐会员网址。提供telegram新闻频道推荐APP下载,telegram新闻频道推荐APP包含telegram新闻频道推荐代理登录线路、telegram新闻频道推荐会员登录线路、telegram新闻频道推荐信用网开户、telegram新闻频道推荐现金网开户、telegram新闻频道推荐会员注册、telegram新闻频道推荐线上投注等业务。

Nền tảng Tiktok: Người trẻ ngán ngẩm vì những trào lưu độc hại Thừa Thiên Huế: Kết nối nông sản, đặc sản trên nền tảng TikTok

Ngày 23/5, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, Công an TP. Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định với nhóm thanh niên có hành vi tụ tập, điều khiển xe bốc đầu, lạng lách, đánh võng gây rối trật tự công cộng. Đáng chú ý, hành động nguy hiểm trên được nhóm thanh niên phát trực tiếp trên mạng xã hội tiktok và lan truyền tạo ra hiệu ứng dư luận không tốt.

Sau khi nắm bắt thông tin vụ việc, cơ quan Công an đã vào cuộc xác minh và xác định các đối tượng đã “làm xiếc” trên đường, đồng thời triệu tập những “anh hùng xa lộ” này đến trụ sở làm việc.

Nhóm "anh hùng xa lộ" phát trực tiếp trên tiktok để khoe "chiến tích". (Ảnh chụp màn hình)

Tại cơ quan công an, ban đầu các đối tượng khai nhận, Trần Quốc Vượng (SN 2005, trú tại huyện Hoa Lư, Ninh Bình) là nhân viên ở cửa hàng chuyên "độ", chế xe của Nguyễn Minh Dương (SN 2002). Khoảng 20h ngày 19/5, Vượng và Dương đã rủ Nguyễn Minh Hưng (SN 2002, trú tại TP Tam Điệp, Ninh Bình) tổ chức đi xe với tốc độ cao, lạng lách,
đánh võng, bốc đầu, gây náo loạn đường phố.

Để thể hiện bản thân, Nguyễn Minh Dương liên tục phát trực tiếp lên trang mạng xã hội TikTok, với mục đích lấy “số má” và có mục đích câu tương tác giúp anh ta bán hàng. Sau đó, Hưng rủ thêm N.T.T.G. và Đ.X.Đ., M.Đ.G. cùng tham gia.

,

ug环球官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Các “anh hùng xa lộ” đã điều khiển xe, lạng lách, đánh võng, bốc đầu gây nguy hiểm cho người tham giao thông, trên một đoạn đường dài trên quốc lộ 1A (từ huyện Hoa Lư đi TP. Ninh Bình và TP. Tam Điệp).

Các đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng. (Ảnh: CACC)

Vừa “biểu diễn” trên đường, các đối tượng này còn kêu gọi người xem trực tiếp ủng hộ hoặc nhập đoàn cùng. Đối tượng Dương còn phát trực tiếp trên TikTok "Dương xe không lỏ" nhiều lần và thu hút rất đông người xem, có thời điểm lượng theo dõi lên đến 1.300 người.

Thời gian qua, rất nhiều tiktoker đăng tải những đoạn video nhảm nhí, câu view và thậm chí phát trực tiếp những hành vi vi phạm quy định pháp luật. Mục đích của những đối tượng này là để thu hút người xem, tăng lượng tương tác để bán hàng hay khoe “chiến tích”,…Tuy nhiên, hệ quả sau những hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ là nhiều cá nhân bị vướng vòng lao lý.

Bởi vậy, ngoài việc các cơ quan quản lý cần siết chặt nội dung kiểm duyệt được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội trong đó có tiktok, thì các tổ chức, cá nhân cần có sự hiểu biết về pháp luật khi sử dụng nó và không thực hiện hành vi trái quy định.

,

手机新2管理端www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的手机新2管理端登录网址、手机新2管理端备用网址、手机新2管理端最新网址、手机新2管理端手机网址、手机新2管理端管理网址、手机新2管理端会员网址。提供手机新2管理端APP下载,手机新2管理端APP包含手机新2管理端代理登录线路、手机新2管理端会员登录线路、手机新2管理端信用网开户、手机新2管理端现金网开户、手机新2管理端会员注册、手机新2管理端线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论